Văn hóa gia đình mẹ đơn thân qua khảo sát tại xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Thảo Nguyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận và tổng quan về địa bàn nghiên cứu về văn hóa gia đình mẹ đơn thân. Thực trạng và đề xuất một số giải pháp trong việc xây dựng văn hóa gia đình mẹ đơn thân trên địa bàn xã Nghĩa Hưng.