Quần thể di tích - lễ hội núi Phượng Hoàng trong đời sống người dân Văn An, Chí Linh, Hải Dương - Trần, Thị Thúy Chiều (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Một số vấn đề về lịch sử - văn hóa liên quan đến quần thể di tích - lễ hội ở núi Phượng Hoàng, phường Văn An, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Những ảnh hưởng của quần thể di tích - lễ hội, đề ra các giải pháp bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của quần thể di tích núi Phượng Hoàng.