Hoạt động truyền thông đại chúng trong quảng bá lễ hội truyền thống cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình - Lê, Hải Nguyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về truyền thông đại chúng và tổng quan về lễ hội truyền thống cố đô Hoa Lư - Ninh Bình. Thực trạng hoạt động, cơ hội, thách thức và những giải pháp nâng cao hiệu quả của truyền thông đại chúng trong việc quảng bá lễ hội truyền thống cố đô Hoa Lư.