Vai trò của truyền thông trong việc bảo tồn và phát huy làn điệu dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý thuyết về truyền thông và khái quát dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh. Đồng thời, phân tích thực trạng và một số biện pháp tăng cường hiệu quả vấn đề truyền thông trong việc bảo tồn và quảng bá làn điệu dân ca này.