Nguyễn Công Trứ trong đời sống văn hóa cư dân huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình - Phạm, Tuyết Trinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận về đời sống văn hóa và khái quát danh nhân Nguyễn Công Trứ. Ảnh hưởng của Nguyễn CÔng Trứ, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa danh nhân Nguyễn Công Trứ trong đời sống cư dân huyện Tiền Hải, Thái Bình.