Hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên tại xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên - Nguyễn, Thị Sen (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về sức khỏe sinh sản và tổng quan về xã Ngọc Thanh. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp cho hoạt động giáo dục sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên tại đây.