Biến đổi lễ hội đền và ở thôn Vân Gia - phường Trung Hưng - thị xã Sơn Tây - Hà Nội - Phan, Thị Kim Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận chung về lễ hội truyền thống và khái quát về thôn Vân Gia, phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Lễ hội đền và trong truyền thống. Những biểu hiện biến đổi trong lễ hội đền hiện nay và những vấn đề đặt ra.