Văn hóa đọc của học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát một số lý luận về văn hóa đọc. Đồng thời phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm gìn giữ và phát triển văn hóa đọc của học sinh, sinh viên.