Biến đổi văn hóa tổ chức đời sống cộng đồng làng nghề giày da Phú Yên huyện Phú Xuyên, Hà Nội - Nguyễn, Việt Chinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu sự biến đổi trong tổ chức văn hóa cộng đồng và đưa ra một số biện pháp phát huy giá trị văn hóa tổ chức cộng đồng tại làng nghề giày da Phú Yên, Phú Xuyên, Hà Nội.