Tình hình kinh doanh văn hóa phẩm của Công ty cổ phần Phát hành sách TP. Hồ Chí Minh chi nhánh tại Hà Nội trong hai năm 2010 –2011 - Nguyễn, Thị Hồng Huế (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về kinh doanh văn hóa phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh văn hóa phẩm của công ty Fahasa chi nhánh Hà Nội.