Tìm hiểu đời sống văn hóa của công nhân Khu công nghiệp Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc - Nguyễn, Văn Quân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng đời sống văn hóa và đưa ra một số biện pháp đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hóa của công nhân Khu công nghiệp Khai Quang - Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.