Tác động của game nhập vai online đến đời sống của sinh viên hiện nay - Đặng, Minh Hoàng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về Game nhập vai online. Đồng thời, nêu lên một số ảnh hưởng, nhận định và đưa ra giải pháp đối việc chơi game nhập vai online của sinh viên hiện nay.