Hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí Tuệ từ năm 2009 – 2011 - Phạm, Thị Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm và ý nghĩa của nó. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề ra phương hướng, giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí Tuệ.