Vấn đề bạo lực gia đình trên báo mạng điện tử qua góc nhìn chuyên gia - Bùi, Diễm Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận về báo mạng điện tử và bạo lực gia đình. Thực trạng thông tin về vấn đề bạo lực gia đình trên báo mạng điện tử qua góc nhìn chuyên gia. Đề ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả báo mạng điện tử với phòng chống bạo lực gia đình.