Văn hóa ứng xử tại khu chung cư Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội - Bùi, Phương Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề chung và tổng quan về khu chung cư Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp xây dựng văn hóa ứng xử tại đây.