VOV Giao thông FM 91 Mhz - Phương pháp truyền tải thông tin kiểu mới - Phạm, Huyền Sinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu vấn đề truyền tải thông tin cộng đồng thông qua kênh VOV Giao thông 91 Mhz. Đưa ra một số những phương hướng phát triển cho truyền thanh hiện đại nói chung và VOV Giao thông nói riêng.