JOYFM 98,9 Mhz với sức khỏe người dân Thủ đô - Đoàn, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua kênh phát thanh JOYFM 98,9 Mhz. Đưa ra một số vấn đề về thực trạng và giải pháp phát triển cho loại hình phát thanh này.