Vi phạm hành chính trong hoạt động xuất bản – thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Văn Tân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nhận thức chung về vi phạm và xứ lý vi phạm hành chính trong hoạt động xuất bản ở Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường xử lý, hạn chế vi phạm hành chính trong hoạt động xuất bản.