Hoạt động kinh doanh sách của tư nhân trên thị trường Hà Nội - Đỗ, Thị Hợp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về hoạt động kinh doanh sách giáo dục tư nhân. Đồng thời, phân tích thực trạng, xu hướng phát triển và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh sách giáo dục đối với lực lượng tư nhân trên địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Nội).