Hoạt động tiêu thụ Sách giáo khoa tại Công ty cổ phần Sách và thiết bị trường học Nghệ An trong 2 năm 2010 – 2011 - Nguyễn, Thị Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Sách giáo khoa và ý nghĩa của hoạt động tiêu thụ SGK. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ Sách giáo khoa tại Công ty cổ phần Sách và TBTH Nghệ An.