Ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh xuất bản phẩm tại công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí tuệ - Nguyễn, Thị Phương Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về thương mại điện tử trong kinh doanh xuất bản phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng ứng dụng và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tại công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục trí tuệ.