Hoạt động phòng chống sách lậu trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thúy Ly (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về phòng chống sách lậu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của hoạt động phòng chống sách lậu trên địa bàn Hà Nội hiện nay.