Tìm hiểu hoạt động tiêu thụ sách giáo khoa tại công ty cổ phần sách giáo dục Hà Nội năm 2010 – 2011 - Nguyễn, Hoa Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những nhận thức cơ bản về tiêu thụ sách giáo khoa và ý nghĩa của hoạt động này. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số ý kiến đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sách giáo khoa của Công ty cổ phần Sách giáo dục Hà Nội.