Hoạt động khai thác mặt hàng văn hóa phẩm ở Tổng công ty Sách Việt Nam trong 2 năm 2010 - 2011 - Đỗ, Thị Sâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát những lý luận về hoạt động khai thác mặt hàng văn hóa phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động khai thác mặt hàng văn hóa phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam.