Tìm hiểu việc vận dụng các tham số Marketing hỗn hợp trong kinh doanh xuất bản phẩm tại công ty TNHH Đầu tư và phát triển Tân Việt từ năm 2009 - 2011 - Trần, Thị Xuân Thắm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát Marketing hỗn hợp và ý nghĩa của việc vận dụng các tham số Marketing hỗn hợp. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả vận dụng các tham số Markteting hỗn hợp tại công ty Tân Việt.