Hoạt động phát hành sách giáo dục của Công ty Cổ phần sách Giáo Dục tại Hà Nội năm 2009-2011 - Đinh, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nhận thức chung về phát hành sách giáo dục và ý nghĩa của nó đối với công ty cổ phần phát hành sách giáo dục tại Hà Nội. Đồng thời, phân tích tình hình hoạt động và trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động này tại Hà Nội.