Tri thức dân gian của người Tày về việc chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Minh Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát môi trường sinh thái, điều kiện tự nhiên và con người ở huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Đồng thời, nghiên cứu tri thức dân gian của người Tày về chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em và đề cập đến vấn đề bảo tồn và phát huy nội dung này.