Những bài khèn trong đám ma của người Hmông Trắng ở xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang - Ly, Thị Pà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Hmông Trắng ở xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Đồng thời, phân tích thực trạng sử dụng những bài khèn trong đám ma của người Hmông Trắng và đưa ra biện pháp bảo tồn giá trị của nó.