Tục lệ buộc vía của người Thái ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An - Hoàng, Thị Thương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát chung về người Thái ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn tục lệ buộc vía của người Thái tại đây.