Tập quán khai thác nguồn lợi tự nhiên của người Thái ở xã Tam Quang, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An - Hoàng, Thị Phương Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về xã Tam Quang, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, phân tích đặc điểm tập quán khai thác nguồn lợi tự nhiên của người Thái trước và sau khi có chính sách giao đất rừng tại địa phương.