Hoạt động của Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Anh Sơn – tỉnh Nghệ An giai đoạn 2009-2011 - Đỗ, Hoài Bảo Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu tổng quan điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội của huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động của Trung tâm văn hoá thông tin thể thao (NVH)và đề ra phương hướng phát triển cho trung tâm này.