Trang phục truyền thống của người Dao Quần Chẹt xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ - Phan, Thị Thu Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên xã hội và người Dao Quần Chẹt xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Đồng thời, phân tích đặc điểm trang phục truyền thống và những biến đổi trong trang phục truyền thống Trang phục truyền thống của người Dao Quần Chẹt tại địa phương này.