Tìm hiểu về “khắp” của người Thái ở huyện Mường La - Nguyễn, Thị Thanh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Thái ở Mường La, Sơn La. Đồng thời, phân tích đặc điểm “khắp”, các làn điệu "Khắp" và ảnh hưởng của nó tới đời sống của người Thái tại địa phương.