Biến đổi nhà ở truyền thống của người Dao xã Nga Hoàng huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ - Trịnh, Thị Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Dao xã Nga Hoàng huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ. Đồng thời, phân tích đặc điểm ngôi nhà ở truyền thống của người Dao tại địa phương và những biến đổi của nó hiện nay.