Vai trò của người thầy cúng trong đời sống xã hội người La Chí ở xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang - Lộc, Văn Huy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về người La Chí ở xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Đồng thời, phân tích vai trò của người thầy cúng trong đời sống xã hội người La Chí ở xã Bản Díu và sự biến đổi của vai trò ấy trong giai đoạn hiện nay.