Biến đổi trang phục truyền thống người Thái ở xã Sơn Hà, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá - Lương, Thị Chựng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về đời sống kinh tế - xã hội người Thái ở xã Sơn Hà, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Đồng thời, phân tích đặc điểm và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống của người Thái tại địa phương này.