Vai trò nghề rèn truyền thống với việc phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của người Nùng An ở xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng - Nông, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát chung về người Nùng An ở xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng. Đồng thời, phân tích đặc điểm và trình bày giải pháp bảo tồn, phát huy vai trò của nghề rèn truyền thống với việc phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của người Nùng An tại địa phương.