Tập quán quản lý và khai thác tài nguyên rừng của Mường ở xã Yên Nghiệp, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình - Vũ, Thị Kim Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội người Mường ở xã Yên Nghiệp, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đồng thời,phân tích tập quán quản lý và khai thác tài nguyên rừng và những tác động của nó tại địa phương.