Nguy cơ thất học của trẻ em người H'mông ở Mộc Châu, Sơn La - Nguyễn, Thị Mải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người H'mông và nguy cơ thất học của trẻ em H'mông ở Mộc Châu, Sơn La. Đồng thời, phân tích thực trạng, nguyên nhân thất học của trẻ em H'mông và đề ra một số giải pháp cho nội dung này.