Nạn Buôn Bán Phụ Nữ Và Trẻ Em Người H’mông Ở Si Ma Cai, Lào Cai - Phan, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Khái quát về nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em ở Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng mua bán phụ nữ, trẻ em người H'mông ở Si Ma Cai, Lào Cai và đưa ra nguyên nhân, giải pháp phòng chống.