Biểu tượng cây si trong Mo Mường - Phùng, Huyền Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Mường ở Việt Nam. Đồng thời, phân tích biểu tượng cây si trong Mo Mường và ảnh hưởng của nó tới đời sống văn hoá người Mường.