Tác động của du lịch đến nghề dệt, may của người Thái ở bản Văn, Mai Châu, Hòa Bình - Đỗ, Bình Thiêm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Thái ở bản Văn, Mai Châu, Hòa Bình. Đồng thời, phân tích đặc điểm nghề dệt, may truyền thống của người Thái và khẳng định vai trò của các sản phẩm dệt may đối với du lịch.