Nạn tảo hôn của người Dao Đỏ ở xã Thái Học, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Đình Kiên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu tập quán hôn nhân truyền thống của người Dao Đỏ ở xã Thái Học, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Đồng thời, đề cập đến nạn tảo hôn hiện nay của người Dao Đỏ và đưa ra nguyên nhân, giải pháp hạn chế nạn tảo hôn cảu dân tộc này tại địa phương.