Phong tục cưới xin của người Mường ở xóm Mơ, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình - Quách, Thị Phương Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu tổng quan về xóm Mơ, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, phân tích đặc điểm phong tục cưới xin của người Mường và đề ra một số biện pháp bảo tồn phát huy bản sắc văn hoá dân tộc tại địa phương.