Tình hình sử dụng ngôn ngữ của học sinh Tiểu học dân tộc Sán Chay ở huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang - Ngọc, Thị Thanh Thuý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày cơ sở lý thuyết và thực tế về vấn đề ngôn ngữ học xã hội và giáo dục song ngữ. Đồng thời, phân tích tình hình sử dụng ngôn ngữ của học sinh Tiểu học dân tộc Sán Chay ở huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang và đưa ra giải pháp cho nội dung này.