Tập quán chăm sóc sức khỏe sản phụ của người Tày ở xã Ôn Lương (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) - Trần, Phương Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Tày ở Ôn Lương. Đồng thời, nghiên cứu vấn đề chăm sóc sức khoẻ sản phụ của người Tày ở địa phương hiện nay.