Hôn nhân và gia đình truyền thống của người Mường ở Kỳ Phú (Nho Quan, Ninh Bình) và sự biến đổi của nó trong giai đoạn hiện nay - Đinh, Thị Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về đặc điểm tự nhiên, xã hội và người Mường ở Kỳ Phú (Nho Quan, Ninh Bình). Đồng thời, phân tích đặc điểm hôn nhân, gia đình truyền thống của người Mường và sự biến đổi của nó trong giai đoạn hiện nay.