Then bắc cầu xin hoa của người Tày ở xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang - Vi, Thị Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Tày ở xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích đặc điểm và đánh giá tác động của Then bắc cầu xin hoa người Tày tại địa phương này.