Nghề đan võng gai truyền thống của đồng bào Thổ ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) - Tạ, Thị Minh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát chung về người Thổ và điều kiện tự nhiên xã hội ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An). Đồng thời, phân tích đặc điểm và đề cập đến vấn đề bảo tồn phát huy nghề đan võng gai truyền thống của đồng bào Thổ tại địa phương này.