Biến đổi trong hôn nhân truyền thống và tác động của nó đến văn hoá gia đình của người Bru - Vân Kiều ở xã Hướng Hiệp, Đakrông, Quảng Trị - Hồ, Thị Lái (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu đặc điểm hôn nhân truyền thống của người Bru - Vân Kiều ở xã Hướng Hiệp, Đakrông, Quảng Trị. Đồng thời, phân tích những biến đổi trong hôn nhân truyền thống và tác động của nó đến văn hoá gia đình của dân tộc này.